CHIÊU SINH LỚP LUYỆN THI TOEIC 550+ TẠI BIÊN HÒA, CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

★ Chứng chỉ TOEIC (Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) hiện đã trở thành chứng chỉ rất cần thiết với sinh viên và người đi làm.

★ Các tổ chức, công ty, doanh nghiệp thường lấy TOEIC làm thước đo tiêu chuẩn hóa trình độ ngoại ngữ cho từng vị trí công việc, là tiêu chí đánh giá khả năng tiếng Anh trong tuyển dụng nhân sự, sắp xếp và đề bạt cán bộ.

★ Các trường đại học, cao đẳng rất chú trọng hơn đến chứng chỉ TOEIC, xem TOEIC là chứng chỉ cần thiết khi xét tốt nghiệp để bảo đảm sức cạnh tranh của sinh viên trường mình trong thị trường lao động khắc nghiệt sau này. Các trường Đại học thường yêu cầu các sinh viên của mình phải có một mức điểm TOEIC tổi thiểu do nhà trường đưa ra.

★ Với cá nhân, TOEIC được coi như là chứng chỉ cần thiết để xác định trình độ tiếng Anh của bản thân, là chứng chỉ cần thiết trong các hồ sơ tìm việc.

Hiện nay, hầu hết các trường đại học lấy TOEIC 400 làm tiêu chuẩn xét tốt nghiệp đại học, hầu hết các doanh nghiệp lấy TOEIC 500 làm tiêu chuẩn khởi điểm để tuyển dụng nhân sự, vì vậy chúng tôi quyết định khai giảng những lớp TOEIC 550+ dành cho những học viên muốn học thật thi thật với mục đích vừa thỏa mãn yêu cầu xét tốt nghiệp ĐH, vừa đạt yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp. 

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO LUYỆN THI TOEIC blank

 

Học viên sau khi được test trình độ đầu vào sẽ được xếp vào các lớp như sau:

1. Pre TOEIC (dành cho người mất căn bản)

 • Đối tượng: Học viên đã từng học tiếng Anh nhiều năm nhưng quên gần hết từ vựng, mất căn bản về ngữ pháp, các kĩ năng nghe, đọc hiểu … còn yếu.
 • Thời gian: lộ trình tinh gọn 2 tháng  (16 buổi học) / sau 8 buổi sẽ kiểm tra đánh giá.
 • Nội dung: Pre TOEIC, Từ vựng TOEIC 300 từ , Basic listening, Ngữ pháp tiếng Anh trọng điểm trong đề thi TOEIC.
 • Kết quả:  Khóa học này sẽ giúp học viên xây dựng nền tảng ngữ pháp, mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh, luyện nghe hiểu các đoạn hội thoại tốc độ vừa phải và đọc hiểu đoạn văn ngắn, đơn giản trong đề thi TOEIC.
 • Mục tiêu đạt TOEIC 300 sau 2 tháng.blank

 2. TOEIC 400-550

 • Đối tượng: Học viên có thể đọc hiểu nội dung ngắn trong các bài tiếng Anh, nắm được ngữ pháp căn bản,  cần có TOEIC 550 để đi làm, xin việc, xét tốt nghiệp ra trường.
 • Thời gian: 3 tháng (24 buổi học, mỗi buổi 90 phút). Sau khoá học sẽ được thi thử để đối chiếu kết quả thực tế và mục tiêu kì vọng.
 • Nội dung:  Khóa học được thiết kế riêng cho sinh viên và người đi làm có mong muốn đạt Toeic 400-550 , sau mỗi khoá học từ vựng Toeic 600-900 từ, ngữ pháp vững, có thể đọc hiểu, nghe hội thoại và giải đề TOEIC cơ bản.
 • Mục tiêu: Đạt Toeic 400-550+; cải thiện vốn từ, ngữ pháp, phát âm; làm chủ 2 kỹ năng Listening và Reading, hiểu được phương pháp giải đề TOEIC, biết phân tích và áp dụng thành thạo kỹ thuật làm bài reading

3. TOEIC 600-650

 • Đối tượng: Những học viên mong muốn trao dồi kỹ năng tiếng Anh, đạt điểm TOEIC cao để phục vụ cho yêu cầu công việc, có khả năng sử dụng tiếng Anh tương đối tốt.
 • Thời gian:3 tháng (24 buổi học, mỗi buổi 90 phút). Sau khoá học sẽ được thi thử để đối chiếu kết quả thực tế và mục tiêu kì vọng.
 • Nội dung:  Khóa học được thiết kế riêng cho học viên mong muốn đạt TOEIC 600-650, sau mỗi khoá học từ vựng Toeic 1200 từ, ngữ pháp tốt, có thể đọc hiểu văn bản, nghe hội thoại, nắm được hình thức đề thi chuẩn thông qua các bài tập, bài kiểm tra và giải đề TOEIC
 • Kết quả: Đạt Toeic 600-650; cải thiện vốn từ vựng, ngữ pháp, phát âm trong đề thi TOEIC; nội dung học đủ 2 kỹ năng Listening và Reading; hiểu được phương pháp giải đề TOEIC; có thể sử dụng tiếng Anh trong công việc và đời sống hàng ngày rất tốt.

 4. TOEIC 750-800+

 • Đối tượng: học viên có nền tảng tiếng Anh tốt, muốn nâng cao khả năng tiếng Anh chuyên ngành
 • Thời gian: Thời gian học linh động, thỏa thuận giữa giáo viên và học viên, 1 kèm 1

Chúng tôi cam kết chất lượng: Chúng tôi cam kết sẽ giảng dạy có trách nhiệm, trang bị cho học viên những kiến thức cần thiết, cập nhật, thực tế. Nếu học viên chăm chỉ, phối hợp và tuân thủ những hướng dẫn của giáo viên thì sau khóa học này, học viên có thể tự tin làm bài và thi đậu chứng chỉ TOEIC đúng level mục tiêu mong muốn của mình (chứng chỉ sẽ do IIG Việt Nam tổ chức khảo thí và cấp bằng, có giá trị trên toàn cầu).

Học phí :  1.600.000 đồng / khóa học Pre TOEIC  ( 2 tháng, 16 buổi học)

                      2.400.000 đồng / khóa học TOEIC 550  (3 tháng, 24 buổi học)                       

Cơ sở vật chấtLớp học sạch sẽ, trang bị máy điều hòa nhiệt độ, thiết bị nghe nhìn, âm thanh tốt, rất phù hợp với những nhóm học tập. 

❖ Trình tự đăng ký: Các bạn có nhu cầu theo học muốn ghi danh hãy cung cấp thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, gửi thông tin này vào inbox facebook của Ngoại Ngữ Khánh Linh để được tư vấn và đăng ký giữ chỗ. Sau đó các bạn chuyển khoản qua ngân hàng hoặc trực tiếp đến trung tâm (số 77 đường Phan Trung) đóng học phí mới hoàn tất thủ tục đăng ký.

❖ Địa điểm học: Ngoại ngữ Khánh Linh, địa chỉ số 77 đường Phan Trung (đường 5 cũ), Biên Hòablank❖ Tư vấn khóa học: gọi điện thoại tư vấn trực tiếp hoặc qua Zalo (số 0976 523 255 gặp cô Hiên phụ trách tư vấn ghi danh), hoặc tư vấn qua qua facebook Messenger: click vào ĐÂY

blankTHÔNG TIN THAM KHẢO THÊM

 Dưới đây là thông tin tiêu chuẩn ngoại ngữ của một số nhà tuyển dụng để các bạn tham khảo thêm

DOANH NGHIỆP YÊU CẦU ĐIỂM TOEIC
Ngân hàng ACB 500
Ngân hàng Aribank 450 – 800
Ngân hàng Sacombank 500
Ngân hàng Vietcombank 650
Ngân hàng Techcombank 600
Jetstar 400 – 700
Vietnam Airlines 500 – 550
Vietjet Air 400 – 700
FPT 500
Fujisu 500
LG 500
Panasonic 450
Yamaha 500
Mobiphone 450
Viettel 600
Vinaphone 450

(Nguồn: tham khảo trên internet)