CHIÊU SINH LỚP LUYỆN THI TOEIC 550+ TẠI BIÊN HÒA, CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

★ Chứng chỉ TOEIC (Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) hiện đã trở thành chứng chỉ rất cần thiết với sinh viên và người đi làm.

★ Các tổ chức, công ty, doanh nghiệp thường lấy TOEIC làm thước đo tiêu chuẩn hóa trình độ ngoại ngữ cho từng vị trí công việc, là tiêu chí đánh giá khả năng tiếng Anh trong tuyển dụng nhân sự, sắp xếp và đề bạt cán bộ.

★ Các trường đại học, cao đẳng rất chú trọng hơn đến chứng chỉ TOEIC, xem TOEIC là chứng chỉ cần thiết khi xét tốt nghiệp để bảo đảm sức cạnh tranh của sinh viên trường mình trong thị trường lao động khắc nghiệt sau này. Các trường Đại học thường yêu cầu các sinh viên của mình phải có một mức điểm TOEIC tổi thiểu do nhà trường đưa ra (ví dụ trường ĐH Đồng Nai quy định sinh viên phải đạt TOEIC 400 để xét tốt nghiệp).

★ Với cá nhân, TOEIC được coi như là chứng chỉ cần thiết để xác định trình độ tiếng Anh của bản thân, là chứng chỉ cần thiết trong các hồ sơ tìm việc.

❖ Mặc dù biết là quan trọng, nhưng hiện nay tệ nạn mua bán chứng chỉ ngoại ngữ, sự dễ dãi trong công tác tổ chức thi và cấp phát chứng chỉ “nội bộ” của một số đơn vị đào tạo có dấu hiệu tiêu cực đã thu hút một số lượng không nhỏ sinh viên (thành phần trí thức) tìm đến các khóa học kiểu “chống trượt” với mong muốn có được chứng chỉ này nhằm mục đích duy nhất là để xét tốt nghiệp, sau đó hầu như không dùng đến nó nữa vì hầu hết các đơn vị tuyển dụng đánh giá thấp giá trị của chứng chỉ ngoại ngữ “nội bộ” này.

❖ Tuy vậy, vẫn còn những sinh viên muốn hướng đến giá trị thật, muốn nâng cao giá trị tự thân, muốn học thật – thi thật – kiến thức thật, muốn học và thi đậu những chứng chỉ có giá trị trên toàn cầu, TOEIC là một trong những chứng chỉ quốc tế đáp ứng được yêu cầu này. Hiện nay, hầu hết các trường đại học lấy TOEIC 350 làm tiêu chuẩn xét tốt nghiệp đại học, hầu hết các doanh nghiệp lấy TOEIC 500 làm tiêu chuẩn khởi điểm để tuyển dụng nhân sự, vì vậy chúng tôi quyết định khai giảng những lớp TOEIC 550+ dành cho những sinh viên có muốn học thật thi thật này với mục đích vừa thỏa mãn yêu cầu xét tốt nghiệp ĐH, vừa đạt yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp. 

❖ Dưới đây là kế hoạch khai giảng lớp luyện thi chứng chỉ TOEIC 550+ của Ngoại Ngữ Khánh Linh (có lớp sáng, chiều tối): 

ĐỐI TƯỢNG HỌC 

– Lớp TOEIC 550+ dành cho những sinh viên muốn ôn lại căn bản và luyện thi cấp tốc tiếng Anh trong 5 tháng để đạt mục tiêu thi đậu TOEIC 550+, thỏa mãn điều kiện xét tốt nghiệp Đại học tăng sức cạnh tranh cho hồ sơ việc làm sau này. 

– Lớp TOEIC 550+ dành cho những học sinh PTTH muốn chinh phục một chứng chỉ quốc tế, được ưu tiên khi xét tuyển ở một số trường Đại học.

– Lớp TOEIC 550+ dành cho những học viên đã đi làm muốn giao tiếp thuận lợi trong công việc, đặc biệt là tăng sức cạnh tranh và cơ hội thăng tiến trong công việc.

Chúng tôi cam kết chất lượng: Chúng tôi cam kết sẽ giảng dạy có trách nhiệm, trang bị cho học viên những kiến thức cần thiết, cập nhật, thực tế. Nếu học viên chăm chỉ, phối hợp và tuân thủ những hướng dẫn của giáo viên thì sau khóa học 5 tháng này, học viên có thể tự tin làm bài và thi đậu TOEIC 550+ trở lên (chứng chỉ sẽ do IIG Việt Nam tổ chức khảo thí và cấp bằng, có giá trị trên toàn cầu).

Học phí :  550.000 đồng/ tháng. Khi ghi danh, học viên sẽ đóng trước học phí 2 tháng là 1.100.000 đồng, phụ thu tiền tài liệu cho toàn khóa học là 190.000 đồng. 

Cơ sở vật chấtLớp học sạch sẽ, trang bị máy điều hòa nhiệt độ, thiết bị nghe nhìn, âm thanh tốt, rất phù hợp với những nhóm học tập.

❖ Trình tự đăng ký: Các bạn có nhu cầu theo học muốn ghi danh hãy cung cấp thông tin cá nhân như họ tên, sinh viên lớp nào, số điện thoại, gửi thông tin này vào inbox facebook của Ngoại Ngữ Khánh Linh để được tư vấn và đăng ký giữ chỗ. Sau đó đến trung tâm Ngoại Ngữ Khánh Linh (số 77 Phan Trung) đóng học phí cho 2 tháng đầu tiên mới hoàn tất thủ tục đăng ký.

❖ Địa điểm học và đăng kí học: Ngoại ngữ Khánh Linh, địa chỉ số 77 đường Phan Trung (đường 5 cũ), Biên Hòa❖ Thời gian đến đăng ký: từ 08:00 đến 21:00 các ngày trong tuần, trước khi đến hãy nhắn tin qua messenger hoặc liên hệ số 0976.523.255 (gặp cô Hiên) để được tư vấn và hỗ trợ.

❖ Tư vấn khóa học: gọi điện thoại tư vấn trực tiếp hoặc qua Zalo (số 0976 523 255 gặp cô Hiên phụ trách tư vấn ghi danh), hoặc tư vấn qua qua facebook Messenger: click vào ĐÂY

THÔNG TIN THAM KHẢO THÊM

Như đã nói ở trên, do một số đơn vị đào tạo làm việc tắc trách, cấp phát chứng chỉ ABC dễ dãi, thậm chí là có hành vi tiêu cực trong khâu tổ chức và khảo thí, làm ảnh hưởng xấu đến giá trị của chứng chỉ ABC. Cho nên xu hướng hiện nay là ngày càng nhiều doanh nghiệp không tin vào giá trị của chứng chỉ ABC nữa, ngày càng nhiều doanh nghiệp chuyển sang và tin tưởng chứng chỉ TOEIC hơn. 

Dưới đây là thông tin tiêu chuẩn ngoại ngữ của một số nhà tuyển dụng để các bạn tham khảo thêm

DOANH NGHIỆP YÊU CẦU ĐIỂM TOEIC
Ngân hàng ACB 500
Ngân hàng Aribank 450 – 800
Ngân hàng Sacombank 500
Ngân hàng Vietcombank 650
Ngân hàng Techcombank 600
Jetstar 400 – 700
Vietnam Airlines 500 – 550
Vietjet Air 400 – 700
FPT 500
Fujisu 500
LG 500
Panasonic 450
Yamaha 500
Mobiphone 450
Viettel 600
Vinaphone 450

(Nguồn: tham khảo trên internet)

 

Chat Qua Zalo
Chat Qua Facebook
0976523255

Hit Counter provided by shuttle service from lax