LỚP TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI BIÊN HÒA
🍁 Đất nước đã bước vào thời kì hội nhập ngày càng sâu rộng với thế giới, mặc dù biết rõ rất rõ nếu giỏi ngoại ngữ sẽ có nhiều cơ hội việc làm tốt, được mọi người ngưỡng mộ và đánh giá cao năng lực trong công việc, nhưng một thực tế đáng lo ngại là rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp không đáp ứng được yêu cầu cơ bản về kỹ năng tiếng Anh, không thể giao tiếp tốt trong công việc. Nhiều bạn đã bỏ lỡ những cơ hội việc làm quý giá chỉ vì không biết cách viết 1 CV bằng tiếng Anh, hoặc thiếu tự tin khi phỏng vấn việc làm.
 
🍁 Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến thực trạng trên là do tình trạng “ngại nói”, “sợ nói tiếng Anh trước công chúng”, “sợ nói sai”, chương trình học trên trường nặng về học ngữ pháp và giải bài tập, rất ít thời lượng dành cho thực hành kĩ năng Speaking dẫn đến người học phát âm không chuẩn và không thể nói lưu loát tiếng Anh sau khi ra trường.
 
🍁 Lớp tiếng Anh giao tiếp với 100% thời lượng dành cho thực hành kĩ năng nói là một giải pháp tốt nhất cho những vấn đề trên, được chúng tôi thiết kế với tiêu chí 100% thực hành nói, tập trung rèn luyện phát âm chuẩn và kĩ năng Speaking theo các chủ đề giao tiếp thường gặp trong cuộc sống và công việc hàng ngày, tạo nền tảng vững chắc giúp các bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh trong môi trường làm việc.
 
🍁 Khóa học này rất cần thiết cho sinh viên sắp ra trường và những bạn đã đi làm nhưng còn yếu kĩ năng Speaking.
 
🍁 Lớp học tối đa 8 học viên, tối ưu hóa khả năng giao tiếp tiếng Anh của học viên thông qua hoạt động tương tác và phản xạ trên lớp. Học viên sẽ phát âm chuẩn và tự tin giao tiếp sau 6 tháng ôn luyện.
 
🍁 Cơ sở vật chất: Lớp học sạch sẽ, trang bị máy điều hòa nhiệt độ, thiết bị nghe nhìn, âm thanh tốt, rất phù hợp với những nhóm học tập.
 
🍁 Sau đây là lịch khai giảng các lớp tiếng Anh giao tiếp khai giảng trong tháng 4.

 

🍁 Học phí: 2.400.000 đồng/khóa học, mỗi khóa 24 buổi (khoảng 3 tháng), mỗi buổi học 90 phút.
 
🍁Địa điểm đăng kí : Trung tâm Ngoại ngữ Khánh Linh, địa chỉ số 77 đường Phan Trung (đường 5 cũ), Biên Hòa, gặp cô Hiên phụ trách tư vấn ghi danh (phone or Zalo: 0976.523.255) hoặc nhắn tin qua FB Messenger để được hỗ trợ