KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ANH PHỔ THÔNG CHUYÊN SÂU (TỪ LỚP 6-12) TẠI BIÊN HÒA

Tiếng Anh là môn học bắt buộc trong chương trình giáo dục phổ thông. Đây là môn học quan trọng trong các kỳ thi tuyển sinh vào cấp 3 và vào Đại Học. Thế nhưng, điểm số của môn học này thường rất thấp, thậm chí là thấp nhất trong tất cả các môn. Năm 2022, cả nước có 978.027 thí sinh tham gia thi bài thi tiếng Anh. Điểm trung bình của môn thi này là 5,15 điểm. Điểm số có nhiều thí sinh đạt nhất là 3,8 điểm, có 446,648 thí sinh có điểm dưới 5 (chiếm tỷ lệ 51.56%). Điều này đã gióng lên một hồi chuông báo động về chất lượng học Tiếng Anh của học sinh hiện nay.

blank

Đồng cảm với những lo lắng của phụ huynh và muốn hỗ trợ các bạn học sinh phổ thông học tiếng Anh hiệu quả hơn, trung tâm Ngoại ngữ Khánh Linh thiết kế khóa học TIẾNG ANH PHỔ THÔNG CHUYÊN SÂU dành cho học sinh phổ thông từ lớp 6 -12 với những tiêu chí sau:

NỘI DUNG KHÓA HỌC 

  • Hệ thống hóa kiến thức trong chương trình tiếng Anh lớp 6 – 12, bám sát chương trình học tiếng Anh của Bộ giáo dục đào tạo.
  • Lấy lại căn bản cho học sinh “mất gốc”, đào tạo chuyên sâu cho học sinh trung bình khá.
  • Tập trung luyện thi các dạng bài ngữ pháp chuyên sâu, nâng cao khả năng từ vựng, ngữ pháp, rèn luyện pháp âm chuẩn, nâng cao khả năng giao tiếp.
  • Giúp các em có thể theo kịp tiến độ học ở trường, làm bài kiểm tra và thi học kì đạt điểm cao, nâng cao khả năng trúng tuyển trong các kì thi tuyển sinh vào các trường cấp 3 và tuyển sinh Đại học.
  • Định hướng đào tạo: học giỏi tiếng Anh phổ thông, giúp các em học sinh luyện thi, tự tin thi tuyển vào các trường cấp 3 và đại học. 
  • Giáo trình giảng dạy: Chương trình dạy được chọn lọc từ các giáo trình chuẩn, các tuyển tập đề thi chọn lọc, các tài liệu do trung tâm soạn riêng theo chuyên đề ngữ pháp nâng cao, định hướng luyện thi vào trường cấp 3 và đại học.

blank

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Đội ngũ giáo viên tiếng Anh đều là những cử nhân sư phạm và thạc sỹ chuyên ngành tiếng Anh, thái độ thân thiện, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao, hiểu tâm lý học sinh và có phương pháp giảng dạy phù hợp với từng độ tuổi.

❖ Học phí:  học phí 500.000 đồng / tháng, mỗi lần đóng 2 tháng, đóng học phí trước khi nhập học.

❖ Cơ sở vật chất: Lớp học sạch sẽ, yên tĩnh, trang bị máy điều hòa nhiệt độ, thiết bị nghe nhìn, âm thanh tốt, rất phù hợp với những nhóm học tập và luyện thi.

❖ Địa điểm và thời gian đăng kí: từ 08:00 đến 21:00 các ngày trong tuần tại Ngoại ngữ Khánh Linh số 77 đường Phan Trung (đối diện với quán trà sữa TocoToco ở đường Phan Trung).  

❖ Các bạn cũng có thể liên hệ qua điện thoại hoặc Zalo số 0976.523.255 gặp cô Hiên để được tư vấn trực tiếp.

– Muốn chat trực tiếp với tư vấn viên qua messenger, hãy click vào ĐÂY